แต่งห้องครัวเพื่อลดน้ำหนัก

หลักการพื้นฐานของสีบำบัดและฮวงจุ้ยตามธรรมชาติสามารถนำมาใช้อย่างเต็มที่ในการแต่งห้องครัว ในบทความนี้เราจะแนะนำให้คุณ เกี่ยวกับซึ่งมีผลต่อ ความอยากอาหาร เลือกสีที่เหมาะสมของผนังห้องครัว และการตกแต่งด้วยภาพวาด หรืองานของศิลปะอื่น ๆ และสีของเครื่องใช้ในครัว ที่ถูกต้อง ที่สามารถช่วยให้คุณสามารถเก็บความอยากอาหารภายใต้การควบคุมของคุณ

1.มันเป็นเรื่องยากที่จะกำจัดน้ำหนักส่วนเกินของร่างกาย แต่สีเทา, สีชมพู, สีฟ้าเป็นสีในห้องครัวช่วยในการลดน้ำหนัก คุณสามารถเริ่มปรับปรุงห้องครัว ใช้สีเทามน, สีฟ้า, สีชมพูเป็นสีสำหรับผนังในห้องครัว นักวิจัยเยอรมันอ้างว่าใช้สีเหล่านี้ร่วมกัน สามารถลดการอยากอาหารของคุณ สีเทาเป็นธรรมชาติ และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มันสามารถเตือนคุณ และลดความอยากอาหารของคุณในห้องครัว

สีชมพูช่วยเพิ่มความรู้สึกของผู้ชายในคลื่นที่เงียบสงบในห้องครัว แสงสีฟ้าที่ลดลงความรู้สึกของความตึงเครียดในกระเพาะอาหาร เป็นของตกแต่งในชุดสีนี้ คุณยังสามารถใช้ภาพวาดในเฉดสีที่สดใสมากจากสีฟ้าเช่น ภาพวาดทะเล, ภาพวาดนามธรรมในสีชมพู, สีเทาหรือสีฟ้าอ่อนมาก

2 ห้องครัวสีส้ม, สีแดง, สีเขียวขุ่น สามารถช่วยให้เจริญอาหาร สีส้มสว่างและสีเขียวขุ่นสามารถจุดชนวนความอยากอาหารของคุณ สีแดงเป็นสีของไฟ คุณสามารถทาสีห้องครัวของคุณในสีส้มและเพิ่มผ้าม่านสีแดงหรือสีเขียวขุ่น จากนั้นทั้งครอบครัวจะมีความอยากอาหารที่ดี คุณสามารถเพิ่มใน การตกแต่งภายในห้องครัว และฤดูใบไม้ร่วงที่ยังมีชีวิตหรือภูเขาสีส้มสีแดงแนวนอนเพราะพวกเขาจะสร้างความแข็งแกร่งความปรารถนาที่จะกิน

สีส้มในห้องครัวจะเติมคุณด้วยความเบิกบานใจและมองในแง่ดี ทำให้คุณสดชื่นและอบอุ่น เฉดสี สีเขียวเข้ม และสีแดงมีการเจริญตา นอกจากนี้ช่วย ลดวามตึงเครียดประสาทและเสียงความรู้สึกเป็นธรรมชาติทั้งหมด นอกจากนี้ภาพวาดในฤดูใบไม้ร่วงสีส้มแดงจูงใจที่จะผ่อนคลาย และกระตุ้นความอยากอาหารเพื่อสุขภาพในห้องครัว

3 สีขาวเพิ่มพื้นที่ในห้องครัว
หากคุณคิดว่าห้องครัวของคุณมีขนาดเล็กแล้ว เลือกสีขาวของตกแต่งของมัน นี่คือสีของ minimalism มันจะสร้างดูใหญ่ขึ้นกับสายตาของเรา ทำให้ระยะห่างระหว่างผนังขนาดใหญ่ ในห้องครัวขนาดเล็กเป็นสิ่งที่ดี เพื่อหลีกเลี่ยงรายละเอียดที่ใหญ่และแตกต่างของสีที่แข็งแกร่ง ซึ่งเป็นอันตรายสำหรับการบริโภคของเรา

ตกแต่งเล็กน้อยเหมือนภาพวาดขนาดเล็กในสีสดใส - สีเขียวอ่อนและสีฟ้าอ่อน จะเป็นการตกแต่งห้องครัวของคุณที่ดี ถ้าห้องครัวจะหันหน้าไปทางทิศเหนือ อาจเลือกลูกพีชหรือสีเบจ หากห้องครัวหน้าต่างของคุณหันทางทิศใต้ให้เลือกเฉดสีเย็นสีฟ้า, สีเขียว, สีม่วงและเครื่องประดับ เพราะอาทิตย์จะส่องแสงในครัวของคุณ

4 ห้องครัวเป็นสิ่งสำคัญมากของท่อน้ำเลี้ยง
อิทธิพลของสีกับรสชาติอาหารได้รับการพิสูจน์แล้ว เช่น สีเหลืองกระตุ้นน้ำลาย เชียวจะสร้างความคาดหวังของรสเปรี้ยว และรสหวานของสีแดงหรือร้อน หากคุณไม่ต้องการที่จะหลอกลิ้นของคุณด้วยตาทุกครั้งที่คุณทานอาหารในห้องครัว ใช้กฎของร้านอาหารที่ดี - พอร์ซเลนสีขาว, แก้ว, มีดและเงางาม

ห้องครัวสีเทามน ลดความอยากอาหาร

ห้องครัวสีเทา ขาว

ห้องครัวสัชมพูเทาขาว

ห้องครัวสีแดง

ห้องครัวสีขาว

ห้องครัวสีเทามน

แต่งห้องครัวสีขาว

ห้องครัวศิลป