^

ซักผ้าม่าน โซฟา0817354812 พรม ที่นอนเครื่องนอนวิธีทำความสะอาด แบบลงลึกแนะวิธีซั


ซักผ้าม่าน โซฟา0817354812 พรม ที่นอนเครื่องนอนวิธีทำความสะอาด แบบลงลึกแนะวิธีซั

จังหวัดกรุงเทพ    เขตบางกะปิรายละเอียด

# ซักผ้าม่าน โซฟา0817354812 พรม ที่นอน  เครื่องนอนวิธีทำความสะอาด แบบลงลึกแนะวิธีซักที่ถูกต้องโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีอายุงาน20ปีเต็มพร้อมวิธีซักที่ถนอมทั้งเส้นด้ายและเนื้อผ้าเพื่อยึดอายุการใช้งานออกไป #

               ผ้าม่าน โซฟา พรม ที่นอน เป็น ที่ทุกคนใช้นอนใช้นั่งพักผ่อน เป็นมุมโปรดของคนในบ้าน ด้วยเหตุนี้โซฟาจึงเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นในบ้านทีควรให้ความใส่ใจในเรื่องความสะอาด เมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มเห็นว่าโซฟาสกปรกมีกลิ่นอับซึ่งฝุ่นจะติดฝังอยู่ในที่นอน-โซฟา-พรมหากจะส่งผลต่อสุขสุขภาพอนามัยและโรคภูมิแพ้ของผู้ใช้ได้

 

             ที่นอนให้ ความรู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่นปลอดภัย ยามซุกตัวนอน   ซึ่งฝุ่นจะติดฝังอยู่ในที่นอน-โซฟา-พรมหากจะส่งผลต่อสุขลักษณะและโรคภูมิแพ้ของผู้ใช้ได้

            เครื่องนอน หมอนอิง หมอนหนุน หมอนข้างก็ควรจะทำความสะอาดด้วยเช่นกัน โดยไม่ต้องถอดปลอกหมอนออก  การซักด้วยระบบExtraction นี้ สามารถผสมผลิตภัณฑ์ กันไรฝุ่นทั้งผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ Bacteria ส่วนผสมทั้งหมดนี้สามารถขจัดขนสัตว์  เชื้อรา ไรฝุ่น เชื้อโรคที่ติดอยู่ตาม โซฟา  พรม ที่นอน  ผ้าม่าน

            น้ำยาที่ทำความสะอาดควรเป็นมีส่วนผสมฆ่าเชื้อ Bacteria - Dust mites  และต้องมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดับกลิ่นต่างๆติดตามโซฟาที่นอนและพรมโซฟาผ้าที่ถอดซักไม่ได้  ผู้เชี่ยวชาญแนะให้ใช้วิธีทำความสะอาดแบบเหลวด้วยไอน้ำเรียก ระบบนี้ว่า Extraction ระบบนี้ดีสำหรับโซฟาที่ถอดซักไม่ได้ ตรงที่ไม่ต้องถอดไปซัก( system without removing and washing)การถอดไปซักจะทำให้เสียรูปทรงFurnitureได้ แนะวิธีทำความสะอาดแบบเหลว เท่านั้น(Washing-up liquid)เพราะการทำความสะอาดด้วยระบบนี้เท่าจะสามารถเรียกสิ่งสกปรกลงสู่ถังน้ำเสียด้วยเครื่องดูดน้ำ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ รุ่นแรงดูดกำลัง3000 mm H2Oมอเตอร์3000w แรงดูดเต็มประสิทธิภาพ

            คราบสกปรกติดที่ติดแน่นและคราบที่มีส่วนผสมของน้ำมัน ใช้Washing a liquid system กดเน้นในจุดนั้นเป็นวิธีที่ทำให้คราบจางลงอย่างได้ผลที่สุด

            Extraction ควรจะทำงานควบคู่กันไป กับการแปรงมือ จึงจะสะอาดอย่างแท้จริงโดยถ้าใช้เครื่องอย่างเดียวความสะอาดจะได้เพียงครึ่งเดียว  การแปรงมือและ ให้สังเกตุหากช่างที่ชำนาญงานจะใช้2วิธีนี้ควบคู่กันและการใช้แปรงและการลงน้ำหนักแปรงมืออย่างชำนาญหากลงน้ำหนักมือหรือแปรงไม่นุ่มนวลพอผ้าอาจเป็นขุยได้

          การทำความสะอาดพรมขนสัตว์และที่นอนเครื่องนอนใช้ควรถนอมพรมด้วยระบบ Extraction เช่นกันแต่ต้องระวังการใช้น้ำยาให้เหมาะกับเนื้อพรมและการใช้อุณหภูมน้ำเป็รกรณีพิเศษ
           บริเวณที่พักแขนและพนักพิงซึ่งเป็นบริเวณที่มักจะมีฝุ่นมาก ใช้Washing a liquid system ที่ใช้กำจัดคราบเฉพาะจุด


           โซฟาหนังควรทำความสะอาดด้วยระบบ LEANING WAX คือการใช้เคมีคุณภาพนำเข้าซึ่งมีประสิทธิภาพสูงสุดสาหรับทำความสะอาดโซฟาหนังเท่านั้นตามด้วยWAX

เคลือบเงาโซฟาหนัง ช่วยเคลือบเงาและให้ความชุ่มชื้นกับหนังช่วยยึดอายุหนังไม่ผลิแตกง่าย  พร้อมกันฝุ่น กันความชื้น   ใช้ได้กับทุกหนัง  การตั้งSOFAในห้องแอร์จะยีดอายุการใช้งานได้นานกว่าปรกติโดยไม่ควรตั้งในที่ซึ่งถูกแสงแดดและที่มีความร้อนสูง จะทำให้หนัง เกิดรอยปริแตก
        ไม่ควรมองข้าม ผืนผ้าดิบใต้ที่นั่งโซฟา ที่ไม่สามารถซักได้ก็เป็นแหล่งสะสมสิ่งสกปรกและฝุ่นผงติดฝังอยู่ แต่ไม่สามารถซักได้ทางแก้คือปัจจจุบันจะมีบริษัทผู้เชี่ยวชาญที่สามารถทั้งซักและซ่อมเย็บเปลี่ยนผ้าหุ้มเปลี่ยนผ้าดิบ โดยช่างอาชีพ
        ท้ายสุดว่าด้วยเรื่องการแดพ่นสกัดเชื้อวัสสายพันธืต่างๆและ Bacteriaลงบนผ้าม่าน โซฟา พรม ที่นอน  เครื่องนอน ในห้องของเด็ก ห้องผู้ป่วย  คนชราจะมีบริษัทผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้บริการนี้ตบท้ายๆสุดของความสะอาด

                  หุ้นส่วนจำกัดรินทร์ทองทวีทรัพย์

 ( BANGKOK) เลขที่ 2, แยก 4, ซอยรามคำแหง 60, กรุงเทพฯ 081-373-5190 0817354812

 ( PATTAYA) 222/85 Moo 7. Bang., Banglamung, Chonburi.. 20150

+66(0)81-373-5190 +66(0)81-735-4812

 pui_lee@yahoo.co.th            puile27@gmail.com  

www.rtshousehold.com 
www.rtshomedecorate.co   

Facebook :Rinthongtweesap

 Youtube channel   Rinthongtweesap
รายการประกาศ เป็นรายการที่บุคคลทั่วไปลงประกาศ การติดต่อสอบถาม หรือขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือซื้อ-ขาย กรุณาติดต่อกับเจ้าของที่ลงประกาศโดยตรง novabizz.com เป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆBing (40.77.167.81) วันนี้ เวลา 02.28 น.