^

ขายรีสอร์ทบ้านลีลาไทยรีเวอร์ไซด์รีสอร์ท ตำบลสวนส้ม อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาค


ขายรีสอร์ทบ้านลีลาไทยรีเวอร์ไซด์รีสอร์ท ตำบลสวนส้ม อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาค

จังหวัดสมุทรสาคร    อำเภอบ้านแพ้วรายละเอียด

ขายรีสอร์ทบ้านลีลาไทยรีเวอร์ไซด์รีสอร์ท ตำบลสวนส้ม อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร ห่างกทม.ประมาณ50กม. มีทั้งหมด 22 หลัง เป็นที่พักสไตล์เรือนไทยประยุกต์ โปร่งโล่งสบาย ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศแมกไม้อันร่มรื่นมีคลองเล็กๆไหลเชื่อมต่อมาจากคลองใหญ่
       ตัวอาคารก่อสร้างด้วยปูนเป็นหลัก(เนื่องจากหากสร้างด้วยไม้จะมีปัญหาเรื่องความชื้น)แบ่งเป็น 2 ชั้น มีชั้นใต้ถุนสำหรับนั่งเล่น พบปะ สังสรรค์ ชั้นบนเป็นส่วนของห้องนอน ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งแบบมิกซ์แอนด์แมตซ์ มีการใช้วัสดุที่สื่อถึงความเป็นไทยมาผสมผสาน หลายชิ้นเป็นงานแฮนด์เมด      
       ในส่วนชั้นบนยังมีชั้นลอยใต้หลังคาซึ่งผู้ที่เป็นที่นิยมสำหรับคนที่ชอบนั่งสมาธิ ส่วนที่ระเบียงหน้าบ้านในชั้นสอง เมื่อมองลงไปจะเห็นวิวทิวทัศน์ของสวนบริเวณรอบข้าง      
       นอกจากนี้บ้านลีลาไทยยังมีห้องอาหาร“ครัวบ้านลีลาไทย”ไว้บริการ เน้นอาหารไทยพื้นบ้านรสกลมกล่อม โดยเฉพาะกับพืชผักสดจะเน้นเป็นพิเศษในเรื่องผักปลอดสารพิษซึ่งที่นี่จะปลูกเองเป็นส่วนใหญ่

สนใจซื้อ  ติดต่อ  0863218462     ID line wammy0987

Sell resort Banleelathai riverside Resort Banpaew,Samutsakorn from Bangkok 50 Km  22 Thai style houses

Please contact  0863218462        ID line wammy0987
รายการประกาศ เป็นรายการที่บุคคลทั่วไปลงประกาศ การติดต่อสอบถาม หรือขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือซื้อ-ขาย กรุณาติดต่อกับเจ้าของที่ลงประกาศโดยตรง novabizz.com เป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ
ประกาศอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

Bing (40.77.167.32) วันนี้ เวลา 01.39 น.