^

ขายดาวน์คอนโดมันตรา แหลมแม่พิมพ์ 60 ตรม พร้อมอยู่ ตกแต่งสวย ระยอง


ขายดาวน์คอนโดมันตรา แหลมแม่พิมพ์ 60 ตรม พร้อมอยู่ ตกแต่งสวย ระยอง

จังหวัดระยอง    อำเภอแกลง



รายละเอียด

ขายดาวน์ขาดทุน ขาย 500,000 บาท (ดาวน์ไปแล้วทั้งหมด 602,420 บาท) ผู้ซื้อกำไร 102,420 บาท

คอนโดมันตรา แหลมแม่พิมพ์ อ.แกลง จ.ระยอง

ค่าเปลี่ยนสัญญา 100,000 บาท ผู้ขายออกให้

ดาวน์ไปแล้ว 602,420 บาท
เหลือกู้แบงค์ 2,400,000 บาท

ห้องคอมบาย C2 + A1 ชั้น 4
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ + บิ๊วอินชุดครัว + แอร์ 3 ตัว
เนื้อที่ใช้สอย และราคาถูกกว่า ห้องชุดแบบ 3 ห้องนอน คุ้ม

https://www.maephimproperty.com/thai/mantra-images


สัมผัสความหรูหราแนบชิดหาดทรายได้ที่ มันตรา บีช คอนโดมิเนี่ยม เพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนที่แสนนำสมัยของคุณในราคาคุณที่เอื้อมถึง หาดแม่พิมพ์เป็นดั่ง ไข่มุก บนชายฝั่งทะเลตะวันออกของไทย เพียงแค่ 2 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ.
มันตรา บีช คอนโดมิเนี่ยม คือความวิจิตอลังการ รีสอร์ทที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะอันงดงาม เด่นตระหง่านอยู่เหนือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสถานที่หย่อนใจอันใกล้ชิดกับน้ำสีมรกต หาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ และอาทิตย์อัสดงอันเจิดจ้า ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติ จัดให้มีการพัฒนาทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการพักร้อนที่ยอดเยี่ยม
ในบริเวณนี้ท่านจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมทั้งพูลบาร์/ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ศูนย์ออกกำลังกายริมสระว่ายน้ำ และพื้นที่บาร์บีคิวสำหรับงานเลี้ยงส่วนตัว เข้าถึงพื้นที่หาดแม่พิมพ์ และแกรนด์บลูรีสอร์ท ได้อย่างยอดเยี่ยม เพียบพร้อมกับร้านอาหาร, ร้านค้า, ร้านบริการ, ซูเปอร์มาร์เก็ต, เบเกอรี่และอื่น ๆ อีกมากมาย

สิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู
ผู้พักอาศัยของมันตรา บีช คอนโดมิเนี่ยม มีความเชื่อมั่นในเรื่องความสะดวกสบายและความหลากหลายของสิ่งอำนวยความสะดวก, จากสระว่ายน้ำขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำผ่อนคลาย, บาร์/ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องออกกำลังกายพร้อมทิวทัศน์อันงดงาม และลานอาบแดดขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกสุดยอดอื่น ๆ มีมุมบาร์บีคิว สำหรับงานปาร์ตี้ส่วนตัว, สวน, สถานที่อาบน้ำแบบฝักบัวกลางแจ้ง และศูนย์บริการ
รายการประกาศ เป็นรายการที่บุคคลทั่วไปลงประกาศ การติดต่อสอบถาม หรือขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือซื้อ-ขาย กรุณาติดต่อกับเจ้าของที่ลงประกาศโดยตรง novabizz.com เป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ



ประกาศอื่นๆ ของเจ้าของประกาศ

ดูทั้งหมด


Bing (157.55.39.28) วันนี้ เวลา 18.50 น.