^

ให้เช่า service office โครงการ Regus - Q House อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี


ให้เช่า service office โครงการ Regus - Q House อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี

จังหวัดตาก    อำเภอเมืองตากรายละเอียด

Regus Q House
ชั้น 27 อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร, กรุงเทพฯ, 10120

สนใจติดต่อ:
Tel: 084-467-4999 (บอส)
Line: https://lin.ee/dloHrIA
______________________

รีจัส คิวเฮ้าส์ ลุมพินี เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่บนชั้นที่ 27 ของอาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี อาคารสำนักงานระดับเกรดเอใจกลางย่านธุรกิจบนถนนสาทรใต้ มีทิวทัศน์ที่สวยงามของวิวเมือง สวนลุมพินี และแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมสูง ภายในอาคารมีร้านค้าปลีก ร้านอาหาร คาเฟ่ต์ ธนาคาร และเดินทางสะดวกด้วยรถไฟใต้ดินสถานีลุมพินี ซึ่งมีทางออกอยู่ด้านหน้าอาคาร สาทรถือเป็นหนึ่งในย่านธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร เป็นที่ตั้งของอาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียง ซึ่งรวมธนาคาร สถาบันการเงิน บริษัทประกันภัย กิจการนำเข้าและส่งออก โรงแรมหรูระดับห้าดาว อาทิ โรงแรมสุโขทัย โซฟิเทลโซ กรุงเทพฯ และดับเบิ้ลยูกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสถานทูตสำคัญต่างๆ สายการบิน ภัตตาคาร และสถานบันเทิง เหมาะแก่ผู้มองหาออฟฟิศในเช่าใจกลางย่านธุรกิจที่มีชื่อเสียง เพื่อความน่าเชื่อถือทางธุรกิจ และติดต่อไปมาได้อย่างสะดวกสบาย

รีจัส คิวเฮ้าส์ ลุมพินี เซ็นเตอร์ บริการออฟฟิศพร้อมใช้ ออฟฟิศเสมือน (virtual office) โต๊ะทำงาน ห้องประชุม รายล้อมด้วยวิวที่สวยงามของกรุงเทพฯ และสวนลุมพินี

ห้อง Best View ราคา 78,690 บาท/เดือน สำหรับ 10 ที่นั่ง (ยังไม่รวม VAT 7%)

__ โปรโมชั้นก่อนวันที่ 1 มิถุนายน 2563 __
สัญญา 1 ปี อยู่ฟรี 2 เดือนแรก
มัดจำ 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน

สนใจติดต่อ:
084-467-4999 (บอส)
087-405-5999 (เบิร์ด)

Line: https://lin.ee/dloHrIA
Page: https://www.facebook.com/vpropropertyth
_______________

ออฟฟิศให้เช่า , ขายออฟฟิศ , ออฟฟิศ , ออฟฟิศเปล่า , ออฟฟิศแบ่งขาย , เช่าออฟฟิศ , ออฟฟิศราคาถูก , ออฟฟิศสวย , ออฟฟิศทำเลดี , ออฟฟิศทำเลทอง , ออฟฟิศติดถนนใหญ่ , thailand , thailandland , landnearbeach , landnearriver , officebangkokforrent , อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ
รายการประกาศ เป็นรายการที่บุคคลทั่วไปลงประกาศ การติดต่อสอบถาม หรือขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือซื้อ-ขาย กรุณาติดต่อกับเจ้าของที่ลงประกาศโดยตรง novabizz.com เป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ
Bing (157.55.39.73) วันนี้ เวลา 16.17 น.