เคล็ดลับแต่งห้องนอน

อยู่กับความเครียดและชีวิตที่ดิ้นรนต่อสู้ทั้งวัน ห้องนอนของคุณเป็นหนึ่งในสถานที่ที่จะลืมอย่างแท้จริงเกี่ยวกับชีวิต ห้องนอนของคุณ เป็นที่ที่คุณพักผ่อน หย่อนใจ และเติมพลังสำหรับวันถัดไป ถ้าคุณจะทำให้ห้องนอนของคุณให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่หรูหรา, คุณจะไม่กระโดดขึ้นนอนถ้ามีโอกาสหรือ ผ่านแสง, ผ้า, และสปาการตกแต่งภายในที่ได้แรงบันดาลใจ คุณจะสามารถกลับมาบ้านไปที่ห้องนอนที่คุณฝันเกี่ยวกับทุกวัน! ดูว่าเคล็ดลับเหล่านี้ จะช่วยให้คุณเข้ามาในห้องนอนของคุณหลับฝันดีทุกวัน

มีหลายแหล่งของแสง :

โคมไฟในห้องนอนของคุณสามารถทำให้แตกต่างระหว่างห้องปลอดเชื้อและสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ผ่อนคลาย แสงโคมไฟในห้องนอนของคุณ ปลดเปลื้องเรืองแสงได้เมื่อเทียบกับ โคมไฟเรืองแสง ใช้โคมไฟแสงด้านข้างสำหรับงานและพิจารณาการติดตั้งเครื่องหรี่แสงค่าใช้จ่ายโดยการควบคุมแสงในห้องนอนของคุณอารมณ์ที่สามารถไปจากที่สดใส และมีพลังที่จะผ่อนคลายหรือโรแมนติก
ทำให้เตียงของคุณเป็นจุดโฟกัส : ในห้องนอนของคุณเตียงใช้เวทีด้านหน้าและศูนย์, ตามที่ควร ตัดสินใจทิศทางที่คุณจะสนุกกับการนอนและการตื่นขึ้น สำหรับคนตอนเช้า, เตียงหันหน้าไปทางหน้าต่างที่เป็นเว็บไซต์ที่ยินดี สำหรับนกฮูกคืน, เตียงเผชิญกับผนังสำเนียงและด้านข้างผนังหน้าต่างที่ทำงานดีกว่า มากกว่าที่คุณเพลิดเพลินไปกับเตียงและตำแหน่งในห้องนอนของคุณผ่อนคลายมากขึ้นคุณจะรู้สึกว่าในพื้นที่

ใช้สีธรรมชาติ : ธรรมชาติแรงบันดาลใจเป็นสีธรรมชาติและผ่อนคลาย มอสส์กรีนบลูส์น้ำจืดและทราย tans แรงบันดาลใจที่ทำให้ร่างกายมนุษย์กลับไปยังธรรมชาติ นี่คือเหตุผลที่สปามักจะมีสีที่พบในธรรมชาติ ในทำนองเดียวกันในห้องน้ำของคุณดำเนินการสีเหล่านี้เป็นผ้าขนหนูพรมของคุณและการตกแต่ง
แสนอร่อยบนความสะดวกสบาย : เมื่อเลือกเตียงว่าเป็น'คุณได้รับสิ่งที่คุณจ่ายสำหรับ' สั่งซื้อแผ่นสูงสุดด้ายคุณสามารถจ่ายได้! แผ่นจะสร้างความแตกต่างในประสบการณ์ของการนอนหลับของคุณ เตียงโรงแรมหรูรู้สึกเป็นสุขเพราะการที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาเตียง พักปุย, หมอนจมลงไปในหัวของคุณและแผ่นที่รู้สึกหรูหราจะทำให้ห้องนอนของคุณรู้สึกแบบเดียวกับที่

ธารเสียง : คุณชอบเพลงคลาสสิคนุ่มหรือต้องการหยดอ่อนของน้ำไหลในบริเวณใกล้เคียงน้ำพุหรือไม่? สร้างบรรยากาศในห้องของคุณด้วยเพลงที่ช่วยผ่อนคลายความเป็น rejuvenates การทำสมาธิกำลังเป็นที่นิยมในห้องนอนและผ่อนคลายด้วยเสียงของธรรมชาติสามารถช่วยให้คุณพุ่งความสนใจและได้รับการเป็นศูนย์กลาง ขึ้นอยู่กับลักษณะของเพลงเสียงธรรมชาตินำมาลงในห้องนอนของคุณและการขนส่งด้วยตัวคุณเองเข้าสู่สถานะของดีเป็นอื่น
ให้กลิ่นวิหารสวรรค์ของคุณ : ธูปไฟและน้ำมันเช่นลาเวนเดอร์เพิ่มไปยังหมอนของคุณจะช่วยให้คุณรักห้องนอนของคุณ ดอกไม้สดและกลิ่นแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่มีสัมผัสที่ยอดสำหรับการพักผ่อนสุดหรูของคุณ เปิดหน้าต่างและปล่อยให้อากาศบริสุทธิ์เข้าไปในพื้นที่ของคุณเป็นประจำเพื่อนำลมธรรมชาติ และให้สอดคล้องกับวงจรในอากาศที่บริสุทธิ์สำหรับร่างกายและจิตใจของคุณ
ที่ควรจะเป็นที่เดียวที่มีไม่ต้องกังวลและโลกมาหยุดนิ่งจนกว่าคุณจะพร้อมที่จะเข้าร่วมอีกครั้ง ใช้เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เหล่านี้เพื่อเปิดห้องนอนเฉลี่ยของคุณให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่ผ่อนคลายและหรูหรา เมื่อใดก็ตามที่มีส่วนร่วมเป็นจำนวนมากของความรู้สึกเข้าไปในห้องของคุณจะได้สัมผัสกับความสงบสุขและความสงบสุข เมื่อคุณทำคุณจะสงสัยว่าสิ่งที่เอาคุณมานาน!

เคล็ดลับแต่งห้องนอน

เคล็ดลับแต่งห้องนอน

เคล็ดลับแต่งห้องนอน

เคล็ดลับแต่งห้องนอน

เคล็ดลับแต่งห้องนอน

เคล็ดลับแต่งห้องนอน